TƯ VẤN SẢN PHẨM KỆ

0463 271 167
0965 641 155
Trang Chủ » Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới thiệu, Giới thiệu tổng quan về Thành Hưng Phát JSC

Tiền thân là Xưởng Cơ Khí mang tên Thành Hưng Phát nay phát triển thành Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Thành Hưng Phát Việt Nam chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và cung cấp tất cả các loại kệ chứa hàng như kệ selective, kệ drive-in, kệ very narrow aisle (kệ cao), kệ double deep, kệ tay đỡ, kệ trung tải, kệ thép V, kệ đa năng, kệ chứa phụ tùng, kệ sàn, sàn chứa hàng tầng, sàn chứa hàng nhiều tầng,  kệ siêu thị, kệ trưng bày, kệ sách, pallet thép, pallet lưới, pallet chồng xếp, xe đẩy, xe chuyển hàng, …

 + Qua quá trình phát triển và nỗ lực không ngừng, THÀNH HƯNG PHÁT ngày nay đang thành công trên lĩnh vực sản xuất giá kệ. Với phương châm “Chất lượng là hàng đầu” chúng tôi hân hạnh được chọn là đối tác phục vụ, tư vấn và cung cấp thiết bị cho nhiều cá nhân, Doanh nghiệp, Tập đoàn trong nước.

+  Để đưa việc xắp xếp, lưu trữ, xuất nhập hàng hoá trở nên khoa học và tăng trữ lượng kho hàng đạt hiệu quả kinh tế cao nhất. Công ty chúng tôi đã tư vấn , thiết kế sản xuất và lắp đặt những hệ thống kệ kho, kệ lưu trữ, kệ trưng bày…..phù hợp với các nhu cầu thực tế của khách hàng.

+ Quan trọng là đạt được những yêu cầu trên nhưng chi phí đầu tư phải hợp lý, Thành Hưng Phát với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng, giải pháp và giá cả cạnh tranh.

+ Thành Hưng Phát đang hướng tới sự hoàn thiện hơn nữa để đạt mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ và sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết xây dựng mối quan đệ đối tác và hợp tác bền vững, cùng có lợi giữa đối tác và Thành Hưng Phát.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất –  chất lượng tốt nhất – và giá thành cạnh tranh nhất.

 Thành Hưng Phát xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy ủng hộ và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Rất mong có cơ hội được phục vụ quý khách!
Best regards and thank you!