TƯ VẤN SẢN PHẨM KỆ

0463 271 167
0965 641 155
Trang Chủ » Tin Tức » Nổi Bật » Cảnh giác với giá kệ Trung Quốc gắn mác Việt Nam

Cảnh giác với giá kệ Trung Quốc gắn mác Việt Nam

Hiện nay, xuất hiện rất nhiều sản phẩm giá kệ để hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng lại gắn mác của một số thương hiệu Việt nổi tiếng. Việc làm giả, làm nhái một cách rất tinh vi và cho mẫu mã đẹp đã đánh lừa thị giác của không ít người tiêu dùng Việt.

Song song với sự ra đời của hàng loạt chiếc kệ siêu thị chính hãng chất lượng cao, rất nhiều giá kệ kém chất lượng có nguồn gốc từ Trung Quốc hoặc không rõ nguồn gốc, xuất xứ nhưng gắn mác của các thương hiệu nổi tiếng cũng có mặt trên thị trường. Các sản phẩm này ngày càng lấn chiếm vị trí của các loại kệ để hàng chính hãng, chất lượng cao do Việt Nam sản xuất. Vì vậy, khi đầu tư, nâng cấp cửa hàn hay siêu thị, các nhà kinh doanh phải đặc biệt lưu ý cảnh giác với giá kệ Trung Quốc gắn mác Việt Nam để không trở thành nạn nhân của những sản phẩm chất lượng kém mà giá thành lại cao.

Giá kệ Trung Quốc gắn mác Việt Nam 

Trên thị trường các sản phẩm kệ để hàng Trung Quốc luôn được một số công ty nhỏ lẻ mua về sau đó dán nhãn mác của thương hiệu Việt Nam rồi tung ra thị trường với mức giá tương đương mức giá các sản phảm do Việt Nam sản xuất. Về vẻ ngoài, kệ làm giả, làm nhái có kiểu dáng và màu sắc tương tự các mặt hàng chính hãng, thậm chí còn đẹp hơn, bắt mắt hơn. Tuy nhiên, khi đưa vào sử dụng, sản phẩm thường xuống cấp rất nhanh: dễ cong vênh khi đặt hàng, long giá đỡ cũng như dễ bị ô xi hóa trong môi trường điều hòa. Do đó, muốn cảnh giác với giá kệ Trung Quốc gắn mác Việt Nam, khi lựa chọn bạn phải dựa vào độ dày mâm kệ, chân trụ và lưới để tự mình đánh giá, nhận biết được hàng chính hãng và hàng không chính hãng.

Có thể nói việc cảnh giác với giá kệ Trung Quốc gắn mác Việt Nam là một trong những lưu ý không thể bỏ qua khi bạn lựa chọn giá kệ bày hàng cho siêu thị của mình vì sản phẩm kém chất lượng thường được sơn bằng những loại sơn độc hại. Nếu bạn chọn phải những chiếc kệ đa năng chất lượng thấp như vậy để bày bán và bảo quản thực phẩm tươi sống (hoa quả, các loại rau, các loại củ…) thì sơn sẽ dính vào thực phẩm và gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm cho cộng đồng. Không chỉ có vậy, sơn độc hại còn làm cho thực phẩm tươi sống nhanh hỏng, biến màu, biến chất gây ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua giá kệ cho siêu thị, cửa hàng của mình mặc dù đã cảnh giác với giá kệ Trung Quốc gắn mác Việt Nam nhưng chưa thực sự yên tâm thì hãy nhấc máy và gọi đến Thành Hưng Phát. Là một trong những đơn vị chuyên doanh và kinh doanh sản phẩm kệ uy tín hàng đầu trên toàn quốc, chúng tôi sẵn sàng tư vấn thêm cũng như cam kết mang lại sản phẩm kệ siêu thị chất lượng cao, giá rẻ nhất trên thị trường đến cho bạn trong thời gian sớm nhất.