TƯ VẤN SẢN PHẨM KỆ

0463 271 167
0965 641 155
Trang Chủ » Tin Tức » Nổi Bật » Nhà bán lẻ quốc tế xuất sắc nhất năm 2016

Nhà bán lẻ quốc tế xuất sắc nhất năm 2016

Siêu thị Frewville Foodland tại Australia vừa nhận được giải thưởng “Nhà bán lẻ quốc tế xuất sắc nhất năm 2016” do Liên Minh Grocers Độc lập trao tặng. Frewville Foodland có thể chiến thắng đối thủ và nhận giải thưởng danh giá là nhờ sự sáng tạo trong thiết kế cùng với cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên siêu thị.

Tại thành phố Las Vegas của Mỹ, Liên Minh Grocers Độc lập (IGA) đã trao giải thưởng “Nhà bán lẻ quốc tế xuất sắc nhất năm 2016” cho siêu thị Frewville Foodland. Siêu thị nằm gần trung tâm Adelaide của Australia do công ty gia đình Commercial Retail Group (CRG) quản lý và điều hành. Siêu thị Frewville Foodland nổi tiếng là trung tâm mua sắm với phong cách mới và chất lượng phục vụ tốt nên giải thưởng “Nhà bán lẻ quốc tế xuất sắc nhất năm 2016” hoàn toàn xứng đáng với siêu thị .

Siêu thị Frewville Foodland - Nhà bán lẻ quốc tế xuất sắc nhất năm 2016

Mô hình siêu thị Frewville Foodland được thiết kế sáng tạo từ cách bố trí kệ siêu thị cho đến cách trưng bày hàng hóa khoa học trên kệ. Các sản phẩm tại Frewville Foodland luôn đa dạng và phong phú, người dùng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm mình cần. Siêu thị còn được trang bị hệ thống camera thông minh cùng nhiều hệ thống quản lý bán hàng hiện đại. Hơn nữa, khách hàng mua sắm luôn được phục vụ nhiệt tình và chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong siêu thị. Đó cũng là yếu tố mà Ban giám kháo IGA căn cứ để đánh giá và trao giải thưởng “Nhà bán lẻ quốc tế xuất sắc nhất năm 2016”.

Một trong những yếu tố cơ bản được đánh giá là rất sáng tạo đã giúp siêu thị Frewville Foodland dành giải thưởng “Nhà bán lẻ quốc tế xuất sắc nhất năm 2016” là những buổi nhạc sống trong siêu thị. Các siêu thị khác chỉ có thể cho bạn thưởng thức âm nhạc qua chiếc loa đặt tại trung tâm siêu thị, còn đến với Frewville Foodland, khách hàng mua sắm sẽ bị cuốn hút bởi những tiết mục văn nghệ cực kỳ sôi động được biểu diễn trực tiếp bởi các ca sĩ, nghệ sĩ. Nằm bên cạnh dãy kệ đa năng hoa quả trong siêu thị là một chiếc đàn piano cùng với 20 nghệ sĩ dương cầm sẽ cho bạn những tiết mục văn nghệ du dương nhất. Cách sáng tạo này của siêu thị Frewville Foodland đã giúp mang lại cảm giác của Châu Âu đến với khách hàng Australia.

Theo Spero Chapley - Giám đốc công ty gia đình Commercial Retail Group (CRG), để xứng đáng với giải thưởng danh giá “Nhà bán lẻ quốc tế xuất sắc nhất năm 2016” thì siêu thị Frewville Foodland cần phải đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Trước hết, nó phải là một siêu thị cao cấp dành cho những người có thói quen mua sắm tập trung. Tiếp theo, siêu thị Frewville Foodland còn phải đảm bảo được đây là một môi trường thú vị của tất cả mọi người. Giám đốc công ty gia đình CRG cũng cho biết thêm, đối thủ cạnh tranh ngày càng mạnh nên để tiếp tục phát huy thành quả đã đạt được trong những năm tới thì siêu thị Frewville Foodland cần phải nỗ lực phấn đấu rất nhiều mới có thể giành chiến thắng trước đối thủ.

Mặt khác, siêu thị Frewville Foodland có thể chiến thắng được hàng loạt đối thủ trên thế giới và dành được giải thưởng “Nhà bán lẻ quốc tế xuất sắc nhất năm 2016” chính là nhờ họ luôn chú trọng đến các nhà cung cấp nguồn hàng và chất lượng sản phẩm trước khi đưa lên giá kệ để hàng. Để tiếp tục đứng đầu về sự sáng tạo cũng như chất lượng phục vụ, Frewville Foodland cần phải tiếp tục đổi mới toàn bộ hệ thống siêu thị và đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới hơn nữa.