TƯ VẤN SẢN PHẨM KỆ

0463 271 167
0965 641 155
Trang Chủ » Tin Tức » Nổi Bật » Tiêu chí lựa chọn kệ chứa hàng bánh kẹo

Tiêu chí lựa chọn kệ chứa hàng bánh kẹo

Bánh kẹo là mặt hàng không thể thiếu trong các trung tâm mua sắm, các siêu thị lớn nhỏ cũng như cửa hàng bán lẻ tự chọn. Mặt hàng bánh kẹo trên thị trường ngày càng đa dạng và phong phú nên các nhà kinh doanh cần phải lưu ý các tiêu chí lựa chọn giá kệ chứa hàng bánh kẹo để đáp ứng được phong cách bán hàng hiện nay.

Bánh kẹo là một trong những mặt hàng thiết yếu không thể thiếu trong các siêu thị cũng như trong cửa hàng bán lẻ tự chọn vì nhu cầu sử dụng bánh kẹo để ăn vặt và làm quà biếu ngày càng tăng lên. Khi bắt đầu mở cửa hàng tạp hóa nói chung và cửa hàng kinh doanh bánh kẹo nói riêng, bên cạnh việc lựa chọn mặt bằng, tìm nguồn hàng và nhà cung cấp…  chủ cửa hàng cũng rất quan tâm đến tiêu chí lựa chọn kệ chứa hàng bánh kẹo. Bởi vì, nắm được các tiêu chí cơ bản sẽ giúp bạn chọn được những chiếc kệ để hàng bánh kẹo đảm bảo chất lượng cũng như chi phí hợp lý nhất cho cửa hàng của mình.

Lựa chọn kệ chứa hàng bánh kẹo

Phần lớn mặt hàng bánh kẹo được bảo vệ bằng những chiếc hộp giấy có trọng lượng nhẹ, bắt mắt với nhiều hình dạng khác nhau (hộp tròn, hộp vuông, hộp hình chữ nhật…). Do đó, tiêu chí đầu tiên trong các tiêu chí lựa chọn kệ chứa hàng thực phẩm chính là độ dày và chủng loại. Bạn chỉ cần chọn loại kệ siêu thị có độ dày vừa phải, tải trọng trung bình nhưng chân trụ chắc chắn để không tốn chi phí đầu tư thiết bị mà vẫn đảm bảo tiết kiệm tối đa diện tích không gian cửa hàng.

Đối với các sản phẩm chứa trong hộp sắt thường có trọng lượng nặng hơn hộp giấy nên tiêu chí lựa chọn kệ chứa hàng bánh kẹo dạng hộp sắt là phải chọn các loại kệ đa năng có tải trọng lớn, mâm kệ dày. Khi sắp xếp, các hộp bánh này phải được bày ở mầm tầng giữa hoặc các tầng dưới thấp để hạn chế hộp rơi xuống gây nguy hiểm cho khách hàng. Đặc biệt, đối với các loại bánh kẹo dạng túi bạn phải chọn loại giá có thêm rào chắn phía trước để các túi kẹo không bị rơi xuống khi khách lựa chọn.

Tiêu chí lựa chọn kệ chứa hàng bánh kẹo cuối cùng mà các nhà kinh doanh cần phải lưu ý đó là chọn giá kệ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, dán tem mác chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường vì hiện nay hàng giả cũng như hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện và tồn tại tương đối nhiều. Mặt khác, bạn phải chọn sản phẩm kệ có lớp sơn tĩnh điện cao cấp để đảm bảo kệ không bị han gỉ, lớp sơn không bị bong tróc và sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Với các tiêu chí lựa chọn kệ chứa hàng thực phẩm trên đây, các chủ kinh doanh siêu thị và cửa hàng bán lẻ tự chọn nên tham khảo trước khi quyết định mua giá kệ bánh kẹo cho cửa hàng mình. Nếu có nhu cầu mua kệ hay cần tư vấn thêm hoặc muốn đặt sản xuất kệ theo một phong cách thiết kế riêng của cửa hàng, bạn có thể liên hệ với Thành Hưng Phát qua số điện thoại 0463.288.044. Chúng tôi nhất định sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm như mong muốn cùng những lời khuyên tốt nhất.