TƯ VẤN SẢN PHẨM KỆ

0463 271 167
0965 641 155
Trang Chủ » Tin Tức » Nổi Bật » Tủ giày của cô nàng hot girl số 1 Hollywood

Tủ giày của cô nàng hot girl số 1 Hollywood

Bước vào tuổi 18 nhưng cô nàng hot girl Kylie Jenner đã vượt xa những người chị của mình. Hiện cô đang là chủ của một căn phòng trưng bày giày và túi xách nổi tiếng. Với cách thiết kế và trưng bày, tủ giày của cô nàng hot girl số 1 Hollywood đã trở thành một giấc mơ của fashionista cũng như của bao chị em yêu thích trên thế giới.

Trong gia đình Kardashian, Kylie Jenner luôn năng động và nổi bật hơn các chị của mình. Với số tiền 1 triệu USD tương đương 22 tỷ VND cho mỗi bức ảnh quảng cáo trên Instagram, cô đã trở thành người đầu tiên trên thế giới lập kỷ lục về số tiền thù lao cho quảng cáo. Sự theo dõi cũng như hâm mộ của hàng chục triệu người trên Instagram đã giúp cô trở thành hot girl số 1 của Hollywood. Hơn nữa, Kylie Jenner ngày càng được nhiều người biết đến nhờ căn phòng trưng bày giày và túi xách phong cách. Với số lượng giày khổng lồ, tủ giày của cô nàng hot girl số 1 Hollywood đã trở thành giấc mơ của mọi fashionista.

Tủ giày của cô nàng hot girl số 1 Hollywood

Phong cách thiết kế và trang trí tủ giày của cô nàng hót girl số 1 Hollywood đã chứng tỏ được những ảnh hưởng mạnh mẽ của Kylie Jenner đối với giới trẻ hiện nay. Bước vào căn phòng trưng bày của cô nàng Kylie Jenner, nhiều người còn nhầm tưởng rằng mình đang lạc vào một cửa hàng shop thời trang cao cấp. Hot girl số 1 Hollywood chia sẻ, việc khoe tủ giày của mình không phải vì muốn trở thành trung tâm của mọi ánh nhìn mà đây chỉ là một trong những sở thích cá biệt của riêng cô.

Khi được ngắm nhìn những đôi giày và túi xách của Kylie Jenner, ai cũng bị lôi cuốn bởi những ý tưởng sáng tạo trong cách bố trí kệ giày dép cũng như kệ để hàng túi xách. Không chỉ có tủ giày của cô nàng hot girl số 1 Hollywood mà toàn bộ căn phòng trưng bày đều được cô sử dụng duy nhất một tông màu trắng tôn lên vẻ hào nhoáng của một cửa hàng shop cao cấp. Đáng chú ý hơn là các giá kệ giày dép được thiết kế uốn thành hình vòng cung với dáng ôm theo hình tròn của căn phòng.

Những đôi giày hay túi xách được Kylie Jenner sưu tập và trưng bày trong căn phòng riêng của mình đều là hàng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Những chiếc túi xách nằm trong tầm ngắm của cô nàng Hollywood phải kể đến đó là: túi Hermes Birkin nâu trị giá 222 triệu đồng, túi Givenchy Antigona có giá khoảng 54 triệu đồng và túi Louis Vuitton màu nude… Còn tủ giày của cô nàng hot girl số 1 Hollywood chứa số lượng giày quá nhiều đến nỗi không thể đếm được. Tuy nhiên, những đôi giày được cô sưu tập chỉ mang hai thương hiệu nổi tiếng duy nhất là Christian Louboutin và thương hiệu Tom Ford.

Cô nàng hot girl Hollywood Kylie Jenner cho biết, sở dĩ trở thành chủ căn phòng trưng bày giày và túi xách là do cô bị ám ảnh về các mẫu giày mà nhà sản xuất ra mắt theo thời gian. Cô thừa nhận, số lượng giày sưu tập được quá nhiều nên có rất nhiều đôi mà cô chưa từng xỏ chân vào. Tuy vậy, cô vẫn gìn giữ và bảo quản kỹ lưỡng trên các giá kệ đa năng chuyên dùng để bảo quản giày dép nhằm giữ lại cho con gái trong tương lai. Có thể nói, chỉ riêng tủ giày của cô nàng hot girl số 1 Hollywood thôi cũng đã đủ khiến các chị em khắp nơi trên thế giới mơ ước và ghen tị mà chưa kể đến cả căn phòng trưng bày.